Giới thiệu

 

Năm 2007: Quá trình hình thành

Chuyển giao công nghệ sản xuất két sắt Dongsung từ Hàn Quốc, kết hợp với tài hoa từ những người thợ lành nghề ở Nam trung bộ ( Vùng đất nổi tiếng với những người thợ cơ khí có đôi tay khéo léo nhất nước). Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm két sắt Dongsung thế hệ mới với độ an toàn cao, mẫu mã cải tiến và tăng khả năng chống trộm kháng cháy thêm 30%. (Model: DS_Serial)

 

 ảnh minh họa


 

 

 

Năm 2013: Chinh phục thị trường Mỹ

Két sắt Dongsung tự hào là đơn vị tiên phong trong giải pháp an toàn chuyên nghiệp với dòng két sắt xuất khẩu Dongsung US_serial vào thị trường khó tính nhất thế giới là Mỹ.

Năm 2015:
Tung sản phẩm két sắt US_Serial vào thị trường nội địa

Tình hình tội phạm trong nước ngày càng táo bạo và tinh vi. Thấu hiểu sự lo lắng của rất nhiều người dân, chúng tôi quyết định tung dòng sản phẩm an toàn cao két sắt Dongsung US_Serial để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc cất giữ những tài liệu quan trọng, tiền bạc, nữ trang, vật dụng quý giá nhằm phòng khi hỏa hoạn, trộm cắp.

Sản phẩm két sắt Dongsung US_Serial được thiết kế và sản xuất vô cùng nghiêm ngặt theo quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 do TUV của Đức (Germany) cấp, các chỉ tiêu an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu như SECURITY LEVER II, CENII, CEN III, EURO II, EURO III,…

 

baohanh-10nam

 

   

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT DONG SUNG

232/2 Cộng Hoà, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Website: www.dongsungsafes.com