Thư cảm ơn

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2014 diễn ra từ ngày 29/08 đến 02/09/2014 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC đã kết thúc tốt đẹp. Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, các đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại sự kiện này.

Qua 5 ngày triển lãm, khách tham quan gian hàng Công ty Trọng Tín đã có dịp tìm hiểu và trải nghiệm về các sản phẩm két sắt, nội thất đươc trưng bày tại triển lãm đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan.

Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng sẽ mang đến những tiện ích hiện đại, sang trọng , thẩm mỹ và chất lượng được Quý khách hàng – đối tác chấp nhận. Rất mong sẽ tiếp tục được tiếp đón Quý khách hàng – đối tác đến với gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild lần tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – đối tác đã đồng hành cùng Trọng Tín trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng – đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín

VIETBUIL2014

VIETBUIL2014