Báo giá kệ trung tải

Tại các kho xưởng của công ty, cửa hàng, việc sử dụng các loại kệ là rất cần thiết để sắp đặt hàng hoá. Hiện nay để đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng kệ lưu trữ, có nhiều loại kệ ra đời, trong đó kệ trung tải luôn là sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn . Vậy, kệ trung tải là gì ?

Ưu điểm, thông số, bảng giá mới nhất của kệ trung tải 2023 hiện nay? Hãy cùng Dong Sung tham khảo thêm thông tin về kệ trung tải trong bài viết dưới đây nhé!

 

I. Kệ trung tải là gì?

 

Kệ trung tải là dòng kệ chứa hàng có tải trọng trung bình. Nó có khả năng đáp ứng được tải trọng cơ bản từ 100kg đến khoảng 500kg trên 1 sàn để hàng. Thông thường những mô hình gia đình và quy mô công ty, doanh nghiệp, kho bãi sản xuất sử dụng loại kệ này rất nhiều.

 

 

 

 

Kệ trung tải hiện nay được thiết kế chắc chắn với những chất liệu cao cấp cùng với hệ thống sơn tĩnh điện cao cấp. Chính vì thế, kệ trung tải chính là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có trọng tải trung bình vô cùng an toàn và hiệu quả. Dong Sung sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với không gian của khách hàng yêu cầu.

 

Kệ trung tải có thể được lắp ráp bằng tay, bằng xe nâng hoặc xe thang. Người tiêu dùng có thể sử dụng kệ trung tải để lưu trữ những loại hàng hóa khác nhau. Kệ có thể được di chuyển dễ dàng, tùy vào mục đích của người sử dụng.

 

II. Tác dụng của kệ trung tải 

 

– Kệ trung tải được dùng rất nhiều trong việc lưu trữ hàng hoá và các mặt hàng công nghiệp với tải trọng từ trung bình đến nặng. Mọi thao tác tìm kiếm, bốc dỡ hàng lên xuống kệ trung tải đều  được thực hiện rất dễ dàng. Chính nhờ điều này,  kệ trung tải khiến năng suất lao động nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Rõ ràng việc sử dụng kệ trung tải mang đến sự tiện dụng phù hợp với mọi loại mặt bằng. Ngoài ra do khí hậu thời tiết ẩm thấp như Việt Nam thì việc sử dụng kệ trung tải sẽ là giải pháp để bảo quản hàng hóa an toàn khỏi ẩm mốc.

 

 

III. Kệ trung tải phù hợp cho những hàng hoá, công ty nào?

 

– Sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm tại các công ty, doanh nghiệp sản xuất.
– Trưng bày các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.
– Lưu trữ nguyên liệu vải vóc, quần áo tại các kho hàng thời trang..
– Dùng để lưu trữ hàng hóa phổ biến trong các kho xưởng, nhà máy, nhà kho, kho siêu thị,.. với hàng hóa có tải trọng trung bình. Hàng sẽ được sắp xếp trực tiếp trên các mặt mâm kệ với số lượng và trọng tải phù hợp giúp tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng hiệu quả.

 

 

 

+ Kệ trung tải để pallet:

 

Đây là hệ thống kệ trung tải được sử dụng nhiều trong các kho để hàng phụ tùng, ngành ô tô xe máy, ngành dược phẩm, bao bì đóng gói, có tần suất nhập xuất hàng liên tục. Trên mỗi giá kệ sẽ chứa các pallet chứa hàng giúp các loại xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa dễ dàng đồng thời thao tác nhập xuất hàng hóa cũng diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

 

 

 

+ Dùng làm kệ phụ tùng ô tô

 

Các phụ tùng ô tô có tải trọng thường khá lớn, với các kệ sắt thông thường có thể sẽ không chịu được tải trọng của chúng, vì thế kệ trung tải là một lựa chọn tối ưu. Sử dụng kệ trung tải để chứa các phụ tùng săm, lốp, khung xe từ 300 đến 500 kg trên một tầng là điều rất hợp lý.

 

 

 

+  Dùng làm kệ lưu trữ tài liệu

Những chiếc kệ trung tải vừa phải cũng rất phù hợp để sử dụng lưu trữ tài liệu  ở trong văn phòng. Với những công sở có số tài liệu lớn hoặc tài sản của công ty nhiều thì nên sử dụng loại kệ này là khá hợp lý. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty và doanh nghiệp, kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điều tuyệt vời hơn hết là tùy chỉnh được các mâm của kệ lên xuống tùy ý.

 

 

+ Dùng làm kệ kho để nguyên liệu may mặc, quần áo

 

Trong các kho hàng của các công ty hay xưởng sản xuất may mặc cũng rất phù hợp với loại kệ kho hàng trung tải này. Kho hàng may mặc, thời trang thường có lượng vải vóc và hàng hóa cần lưu trữ khá nhiều. Với kích thước vừa phải tải trọng lên 500kg trên 1 tầng rất phù hợp trong việc để các loại nguyên liệu này.

 

 

 

 

+ Dùng làm kệ để linh kiện điện tử

 

Một trong những ứng dụng của kệ trung tải nữa là dùng để chứa các linh kiện điện tử, bảng mạch điện tử cho các công ty. Bảng mạch được đóng trong thùng và để lên pallet rất chắc chắn. Đảm bảo hàng không bị rơi vỡ mà giúp ích nhiều trong việc xuất nhập kho tiện lợi hơn.

 

IV. Cấu tạo kệ trung tải

Kệ trung tải có cấu tạo cơ bản bao gồm các phần: cột, thanh beam, thanh giằng ngang và giằng chéo, mặt thép cuốn cạnh, các phụ kiện ốc vít,… Kệ trung tải có cấu tạo phù hợp với việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. Kệ trung tải có những hệ thống kệ bao gồm: Carton flow rack, kệ trung tải và kệ trượt tự động.

 

 

+ Chân trụ:

Đây là bộ phận chịu hoàn toàn trọng lực của hàng hóa, chân trụ được thiết kế theo tạo hình chữ U được đục nhiều lỗ trên thân cột. Các chân trụ đòi hỏi độ thi công chính xác cao, các lỗ phải được gia công chuẩn để khi khách hàng lắp ráp sẽ dễ dàng hơn.

Kích thước thông dụng của kệ là 50x50mm, độ dày cũng có thể thay đổi theo từng cấp tải trọng khác nhau. Ví dụ như tải từ 200 -350kg/ san thì thường thanh sắt thép có độ dày là 1,5mm, còn tải từ 350 – 500kg/san thì dùng loại sắt có độ dày 1,8mm.

 

 

 

+ Thanh beam:

Thanh beam chịu lực trực tiếp từ hàng hóa sau đó dàn tải ra chân trụ xuống đất, các thanh beam được làm từ sắt hộp nằm dọc theo chiều dài của kệ được nối đất với hai chân trụ bằng các móc gài và bu lông. Thường thanh beam được tạo thành hình chữ Z hoặc hình hộp chữ nhật để tăng kết cấu chịu lực. Hai đầu của thanh beam có cấu tạo hình chữ L đi kèm với các móc gài để gài vào cột trụ, cấu định đầu thanh beam.

Kích thước thông dụng nhất của thanh beam là 30x73mm hoặc cũng có thể thùy thuộc vào tải trọng khác nhau.

 

 

+ Mâm sàn:

Mâm sàn là mặt sàn của kệ trung tải, thông thường chúng sẽ được làm từ mâm sàn nhưng cũng có thể làm từ một số vật liệu khác như gỗ, tấm lưới,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Độ dày của mặt sàn dao động từ 0,1 – 1mm dựa vào tải trọng mà sẽ có thiết kế khác nhau. Dưới mặt sàn là các gân tăng cứng để tăng khả năng chịu tải cho kệ.

Các mâm sàn thường sử dụng các tấm tôn được gấp mép, gia cố thêm phía dưới bằng các tăng cứng hình chữ U để không khi võng khi chứa hàng hóa.

 

 

 

+ Giằng chéo, giằng ngang:

 

Hệ thống giằng chéo, thanh giằng ngang giúp kệ thêm vững chắc hơn với chất liệu được làm từ tấm tôn theo hình chữ nhật được gấp thành hình chữ C có độ dài nhất định. Thanh giằng có mặt cắt hình chữ U được lắp ở 2 bên hông của kệ. Được cố định lại bằng các bu lông, ốc vít.

Số lượng của các thanh giằng này phụ thuộc vào chiều cao của bộ kệ. Nguyên tắt của thanh giằng là 2 thanh giằng ngang trên và dưới, các thanh giằng chéo ở giữa.

 

+ Đai ốc, bulong:

Đây tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng lại không thể thiếu được, chúng giúp liên kết các bộ phận của kệ lại với nhau, cố định chúng thêm phần vững chắc.

 

IV. Bảng báo giá kệ trung tải

 

V. Các loại kệ trung tải

 

5.2. Kệ trung tải drive in

 

Kệ trung tải drive-in là loại kệ để lưu trữ hàng hóa trong kho, được thiết kế để tối ưu hóa không gian lưu trữ bằng cách cho phép xe nâng chuyển động vào bên trong kệ.Khi sử dụng kệ trung tải drive-in, hàng hóa được xếp vào các hàng dọc, và xe nâng sẽ vào bên trong kệ từ phía đầu hoặc phía cuối của kệ để đặt và lấy hàng. Điều này cho phép tối đa hóa không gian lưu trữ bởi vì kệ trung tải drive-in không cần lối đi giữa các hàng như các loại kệ khác.

 

 

 

 

5.3. Kệ trung tải Carton flow

Kệ trung tải carton flow (hay còn gọi là kệ trung tải trượt) là một loại kệ lưu trữ hàng hóa được thiết kế để tối đa hóa quy trình di chuyển hàng hóa trong kho hoặc nhà máy sản xuất. Trên mỗi tầng đều có các thanh trụ xoay hoặc bánh xe đặt trên đó để cho phép các hộp carton hoặc sản phẩm nhỏ có thể di chuyển dễ dàng trên kệ.

Khi sử dụng kệ trung tải carton flow, hàng hóa được xếp lên các hộp carton hoặc khay nhựa và đặt lên bề mặt trượt của kệ. Khi có nhu cầu lấy hàng, nhân viên kho hoặc công nhân sản xuất có thể đơn giản chỉ cần đẩy sản phẩm trên bề mặt trượt để nó di chuyển đến đầu kệ và lấy sản phẩm.

 

 

5.1. Kệ trung tải hạng nặng

 

 

 

 

Kệ trung tải hạng nặng chịu tải trên 500kg. Loại kệ này thường có các pallet gỗ, hoặc thép để có thể sắp xếp hàng hóa cũng như lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Kệ trung tải hạng nặng thường được sử dụng trong các kho hàng và nhà máy sản xuất để lưu trữ các sản phẩm như thép, ống, tấm kim loại, máy móc, thiết bị công nghiệp và nhiều sản phẩm nặng khác.

 

5.4. Kệ trung tải Pallet

 

Kệ trung tải pallet là một hệ thống kệ lưu trữ đặc biệt được thiết kế để lưu trữ và sắp xếp các pallet (thùng, kiện hàng được đặt trên một khung pallet để dễ dàng vận chuyển bằng xe nâng hoặc máy móc tương tự) trên các kệ tầng trung. Kệ trung tải pallet thường được sử dụng trong các kho bãi, trung tâm phân phối và nhà máy để tối ưu hóa không gian lưu trữ và quản lý hàng hóa.

 

 

VI. Đặc điểm chung của kệ trung tải

+ Thiết kế đơn giản: Kệ trung tải có thiết kế đơn giản, tối giản hóa chi phí sản xuất và lắp đặt.
+ Cấu trúc chắc chắn: Kệ trung tải được xây dựng từ vật liệu  chịu lực, đảm bảo độ bền và tính ổn định khi chứa các sản phẩm.

+ Dễ dàng sắp xếp và truy cập hàng hóa: Kệ trung tải có các kệ và giá đỡ có thể điều chỉnh được, giúp sắp xếp và truy cập hàng hóa dễ dàng.

+ Có khả năng tích hợp với hệ thống vận chuyển: Kệ trung tải có thể được tích hợp với các hệ thống máy móc vận chuyển và lấy hàng để tăng hiệu quả và năng suất lưu trữ.

+ Có tính linh hoạt cao: Kệ trung tải có thể được tuỳ chỉnh và thích ứng để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của kho bãi hoặc trung tâm phân phối

+ Kệ được thiết kế theo quy trình hiện đại, khép kín, được phun sơn tĩnh điện để chống oxy hóa, cháy nổ và ẩm mốc.

+ Màu sắc của kệ rất đa dạng, trong đó màu xanh cam và màu xám ghi là 2 màu được sử dụng nhiều nhất.

 

Số tầng của kệ sắt trung tải được dùng nhiều nhất hiện nay:

 

+ Kệ trung tải 3 tầng

 

 

 

+ Kệ trung tải 4 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Kệ trung tải 5 tầng

 

 

+ Kệ trung tải 6 tầng

 

 

 

VII. Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải

 

Kệ trung tải chính là phiên bản nhỏ của các loại kệ tải trọng nặng khác có vai trò lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng có tải trọng vừa, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng.

 

+ Kệ trung tải giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ, tăng khả năng chứa được hàng hóa và giảm chi phí thuê mặt bằng.
+ Thiết kế kết hợp tốt với xe nâng để lấy và nhập hàng vào kho..
+ Lắp ráp dễ dàng đưa vào sử dụng ngay.
+ Thiết kế đơn giản dễ dàng thu hẹp hoặc mở rộng ra tùy thích.
+ Toàn bộ kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét tốt.
+ Kệ có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 10 năm.

 

 

VIII. Quy trình sản xuất kệ trung tải

.

– Cắt

– CNC Đục lỗ

 

 

 

 

– Chấn uốn tạo hình tăng cường độ cứng

 

 

 

– Xử lý bề mặt

 

– Sơn tĩnh điện

 

– Đóng gói

 

 

 

IX. Quy trình đặt hàng

 

– Liên hệ ngay số : 028 3883 3333 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

 

X. Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm kệ trung tải của Dong Sung

 

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ hàng hóa hiệu quả và an toàn, kệ trung tải của Dong Sung là lựa chọn rất tốt cho bạn:

 

+ Đội ngũ kỹ thuật sẽ xuống tận nơi của khách hàng để đo kích thước cụ thể trước khi thiết kế mặt bằng lắp đặt

+ Chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến tính an toàn trong thiết kế sản phẩm, giúp giảm thiểu các rủi ro tai nạn lao động và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ, hợp tác cũng khách hàng đưa ra phương án tối ưu nhất cho hệ thống lưu trữ hàng hóa của mình

+ Quy trình vận chuyển + lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm

+ Thi công lắp đặt đảm bảo tiến độ, đảm bảo an toàn, đảm bảo kỹ thuật

+ Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn

+ Cung cấp kệ theo tiêu chuẩn và kệ phi tiêu chuẩn sản xuất theo yêu cầu

 

Với những lợi ích trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn kệ trung tải của Dong Sung. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất của Dong Sung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section