Chọn mua két sắt văn phòng

Các văn phòng, công ty thường có nhiều giấy tờ, tài liệu, con dấu quan trọng. Do đó chiếc két sắt là 1 vật dụng không thể thiếu để lưu trữ và bảo quản an toàn những loại tài sản này. Tuy nhiên khi chọn mua két sắt văn phòng, thì nhiều người lại băn khoăn không biết chọn mua loại két sắt nào tốt? Két nào thì phù hợp với nhu cầu của mình.

Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu két sắt chất lượng và tiêu chí lựa chọn sản phẩm qua bài viết này nhé:

 

I. Những mẫu két sắt văn phòng bền đẹp

1.1. Két sắt Dong Sung DS42E

Đây là mẫu két sắt phù hợp với nhu cầu lưu trữ ít giấy tờ, tài liệu với mức giá thấp. Tuy nhiên, két vẫn có đầy đủ các tính năng chống trộm và chống cháy. Thân két bằng thép dày với 4 chốt khoá  Ø22 chắc chắn, chống nạy phá. Két lưu giữ được các giấy tờ tài liệu với kích thước tiêu chuẩn A4.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài (C x R x S): 420 x 480 x 450 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 295 x 380 x 310 mm
+ Dung tích: 34,75 lít
+ Trọng lượng: 80 Kg (± 10%)

 

1.2. Két sắt xuất khẩu Mỹ Dong Sung US45

– Đây là loại két sắt cao cấp có tính bảo mật cực cao. Két được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008 do TUV Đức cấp. Két được trang bị hệ thống khoá số (khoá cơ) đóng mở bằng mã số do bạn tự cài đặt theo tiêu chuẩn Hà Lan, sử dụng hệ thống các chốt đặc bằng thép đặc nguyên khối 4 chiều – xoay tròn giúp chống khoan cắt chốt và chống cắt bản lề bảo vệ tối ưu tài sản của bạn. 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài Cao x Rộng x Sâu): 450 x 500 x 470 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 300 x 380 x 275 mm
+ Dung tích: 31 lít
+ Trọng lượng: 140 Kg (±10%)
+ Số ngăn kệ: 1

 

1.3. Két sắt Dong Sung DS65

Đây là mẫu két sắt thường được các công ty, văn phòng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu vừa phải. Két có 1 hộc và 1 kệ để bạn có thể phân chia khu vực sắp xếp các loại tài sản khác nhau.

– Két Bảo mật DS-65 được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống trộm nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất. Khả năng chống lửa lên đến 1.250 ° F trong 2 giờ.

– Được cấu tạo bởi thép dày, vững chắc chống việc nạy phá cửa két hoặc thân két giúp bảo vệ chống trộm, chống mở két trái phép.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước ngoài (C x R x S): 650 x 480 x 500 mm
Kích thước trong (C x R x S): 450 x 340 x 340 mm
Dung tích: 51,6 lít
Trọng lượng: 140 Kg (± 10%

 

1.4. Két sắt xuất khẩu Mỹ US65 

 

Đây là mẫu két sắt cao cấp thường được các công ty lựa chọn với khả năng bảo mật cao , phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu vừa phải. Két có 1 hộc và 1 ngăn kệ để bạn có thể phân chia khu vực sắp xếp các loại tài sản khác nhau. Két được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và quy trình quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008 do TUV Đức cấp. Két được trang bị hệ thống khoá số (khoá cơ) đóng mở bằng mã số do bạn tự cài đặt theo tiêu chuẩn Hà Lan, sử dụng hệ thống các chốt đặc bằng thép đặc nguyên khối 4 chiều – xoay tròn giúp chống khoan cắt chốt và chống cắt bản lề bảo vệ tối ưu tài sản của bạn

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước ngoài: Cao x Rộng x Sâu): 650 x 550 x 595 mm
Kích thước trong: (C x R x S): 520 x 420 x 365 mm
Dung tích: 80 lít
Trọng lượng: 265 Kg (±10%)
Số ngăn kệ: 1

 

1.5. Két sắt Euro Titanium 62

Két sắt siêu cường Euro Titanium là dòng két sắt an toàn được thử nghiệm với các quy trình tiêu chuẩn của Châu Âu. Thân két được tạo thành bới 3 lớp với công dụng kháng cháy ở 1700oF ( tương đương 926oC):

– Lớp ngoài cùng được bọc kín bới lớp thép nhũ chống oxi hóa dày 2ly ( mặt cánh dày 14ly).
– Lớp giữa là hỗn hợp bột chống cháy với Beton tạo thành cấu trục dạng tổ ong nâng cao khả năng kháng cháy.
– Lớp trong cùng là thép nhủ chống oxy hóa dày 2 ly.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài Cao x Rộng x Sâu): 590 x 480 x 520 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 400 x 330 x 290 mm
+ Trọng lượng: 160Kg
+ 01 khay di động bên trong

 

1.6. Két sắt Euro Titanium 86

Mẫu két Euro với dung tích lớn, thoải mái đựng các giấy tờ và tài liệu quan trọng. Két có 1 hộc trong và 1 ngăn kệ.

 

+ Kích thước ngoài Cao x Rộng x Sâu): 860 x 600 x 590 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 660 x 450 x 330 mm
+ Dung tích: 98 lít
+ Trọng lượng: 310 kg (±10%)
+ 01 hộc trong và 1 khay trong

 

1.7. Két sắt DSD850

 

CẤU TẠO

– Thân và cửa két được cấu tạo 3 lớp đúc liền khối và dày.
– Hệ thống chốt được cấu tạo, thiết kế hài hòa và chắc chắn có khả năng chịu lực tốt.
– Bộ khóa cơ đổi mã có một vòng thép bao bọc bên ngoài để hạn chế tầm nhìn mã số của người khác, khoảng trống còn lại chỉ cho phép người mở mã nhìn thấy, có thể cài đặt được từ 1 cặp số (5 vòng quay) đến 3 cặp số (10 vòng quay) kết hợp với ổ chìa bi mang lại sự an toàn cao cho người sử dụng.
 

TÍNH NĂNG

– Chống cháy: chịu được nhiệt độ lửa là 1010ºC trong vòng 02 giờ.
– Chống trộm: ổ chìa khóa bi kết hợp với bộ khóa cơ đổi mã.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài C x R x S): 850 x 580 x 535 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 640 x 425 x 340 mm
+ Trọng lượng: 205 Kg (± 10%)

 

1.8. Két sắt Dong Sung DS95

Mẫu két văn phòng với dung tích lớn. Có 1 hộc và 2 ngăn kệ giúp bạn thoải mái lưu trữ tài sản. Được thiết kế và chế tạo để chống cháy và chống trộm nhằm bảo vệ tài sản bên trong một cách an toàn nhất. Khả năng chống lửa lên đến 1.250 ° F trong 2 giờ.

 

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài C x R x S): 950 x 580 x 535 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 740 x 425 x 340 mm
+ Dung tích: 107 lít
+ Trọng lượng: 210 Kg (± 10%)

 

1.9. Két sắt Dong Sung US100

Mẫu két sắt xuất khẩu Mỹ với kích thước lớn, gồm 1 hộc và 2 ngăn kệ. Với trọng lượng lên đến 380 kg cùng hệ thống bảo mật cao cấp, đây chắc chắn là 1 sự lựa chọn tối ưu cho việc bảo vệ tài sản của bạn.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước ngoài Cao x Rộng x Sâu): 1000 x 600 x 595 mm
+ Kích thước trong (C x R x S): 870 x 470 x 365 mm
+ Dung tích: 150 lít
+ Trọng lượng: 380 (±10%) Kg
+ Số ngăn kệ: 2

1.10. Két sắt Dong Sung DS105CC

Đây là mẫu két sắt văn phòng 2 tầng giúp tối ưu diện tích sử dụng và rất phù hợp để lưu trữ các loại tài sản khác nhau. Do 2 tầng có 2 hệ thống khoá nên 2 người có thể sử dụng két cùng lúc rất tiện lợi. Dòng két có khả năng chống trộm bởi thân két làm bằng thép dày và có hệ thống chốt khoá xay chống khoan cắt. Két cũng có khả năng kháng cháy, chịu được nhiệt độ 1250 độ F trong 12h.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Kích thước ngoài (mm): C1030 x R580 x S535

– Trọng lượng: 275 kg

 

II. Những tiêu chí khi chọn mua két sắt văn phòng

2.1. Kích thước két:

 

– Khi mua két sắt cho văn phòng bạn nên tính toán số lượng giấy tờ và tài sản quan trọng cần cất giữ để lựa chọn kích thước cho phù hợp.  Thường thì két sắt văn phòng phải có kích thước trong ít nhất là chứa được tờ A4 để tiện cho việc đựng giấy tờ.

– Nếu cần lưu trữ nhiều loại vật dụng khác nhau với khối lượng lớn và chiếm nhiều không gian thì bạn nên chọn loại két sắt có kích thước lớn và có nhiều ngắn để tiện lưu trữ. Két sắt càng lớn thì bạn lại có thêm nhiều ngăn khác nhau. Nhờ đó bạn có thể thoải mái cất giữ, phân chia các đồ đạc trong từng ngăn riêng biệt. Hoặc cũng có thể lựa chọn loại két trong két vì loại két này có két sắt nhỏ bên trong có khóa riêng, bảo quản tài sản an toàn nhất.

Lời khuyên: Về lâu dài,  nếu tài chính cho phép, bạn nên chọn loại két sắt cỡ lớn ngay từ đầu. Vì đặc tính của công việc văn phòng, qua thời gian sẽ ngày càng nhiều giấy tờ, đồ dạc cần lưu trữ, nếu bạn chọn két nhỏ đủ cho nhu cầu hiện tại, về lâu dài sẽ không phù hợp, lại phải mua thêm hoặc đổi két khác.

 

 

– Nếu thường xuyên di chuyển thì có thể cân nhắc chọn mua két sắt có hệ thống bánh lăn.

 

2.2. Độ an toàn:

– Khi chọn két sắt văn phòng, người dùng hãy kiểm tra kỹ chất lượng của két xem nó có đảm bảo an toàn không: Két được làm từ chất liệu gì? Cửa két có vững chãi không? Hệ thống khóa như thế nào? Chống trộm ra sao?  Bạn cũng có thể hỏi nhà cung cấp về chỉ số chống cháy của két.

 

2.3. Khả năng chống cháy

– Tại các Cơ quan, đơn vị Doanh nghiệp cần lưu trữ rất nhiều giấy tờ quan trọng: hồ sơ, chứng từ, tiền bạc… rất nhiều thứ phải cất giữ. Thế nên, tránh việc thất lạc và mất mát những giấy tờ quan trọng thì bạn cần lựa chọn mua két sắt chất lượng, độ an toàn, bảo mật cao và khả năng chống cháy tốt.

– Nên lựa chọn Két chống cháy có khả năng chịu nhiệt độ cao. Để đảm bảo khi hỏa hoạn xảy ra, các tài sản, các giấy tờ quan trọng vẫn an toàn, bảo vệ lợi ích của công ty. Ngoài ra, két sắt chống cháy được trang bị bộ khóa cơ có thể đổi được mật mã rất phù hợp với nhu cầu của văn phòng

 

III. Vị trí đặt két sắt trong văn phòng

 

–  Vị trí đặt két sắt trong văn phòng rất quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Bởi lẽ két sắt được xem là nơi có thể hút tài lộc, tiền tài và nhiều vượng khí nhất. Việc đặt két sắt ở văn phòng làm việc được coi là nguồn năng lượng tích cực cho việc phát triển kinh doanh. Vì thế doanh nghiệp nên xem xét kỹ lưỡng vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp phong thuỷ, mang đến vận may.

 

– Theo phong thuỷ, hướng đặt két sắt trong văn phòng nhằm thu hút tài vượng là Đông Nam và Tây. .Đó là 2 hướng nạp khí (hướng mở két) được nhiều năng lượng nhất trong phòng.  Nếu có nhiều sự lựa chọn, ưu tiên vị trí đặt két trong văn phòng mới theo hướng Đông Nam, hoặc lựa chọn căn cứ theo tuổi của chủ doanh nghiệp. Đồng thời, cũng có thể dựa theo tuổi của chủ doanh nghiệp để xác định vị trí đặt két sắt.

 

 

Trường hợp không đặt két sắt văn phòng theo vị trí này, có thể ưu tiên đặt két hướng ra phía cửa phòng. Đặt két trực tiếp đối diện với cửa phòng là việc tối kỵ. Bên cạnh đó, két sắt phải được đặt ở nơi rộng rãi, sáng sủa, mặt két không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng chứa.

 

IV. Nơi bán két sắt văn phòng uy tín:

 

Hiện nay, giữa hàng ngàn nhà cung cấp các loại két sắt văn phòng trên thị trường, Quý khách sẽ rất băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, sản phẩm két sắt nào tốt. Vì thị trường két sắt giá rẻ hiện nay có rất nhiều có lẫn rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Trọng Tín – đơn vị cung cấp két sắt chính hãng chắc hẵn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã két sắt. Các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc, xuất xứ từ những thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường như két sắt Dong Sung, két sắt Hoà Phát, két sắt Honeywell, Hanmi, két sắt vân tay LOUIS,… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu két sắt chính hãng với giá tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm két sắt được bày bán tại cửa hàng đều chuẩn chất lượng, đầy đủ tem mác chính hãng. Do vậy, các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về xuất xứ khi sử dụng.

+ Nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực két sắt:

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm két sắt văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty, ngân hàng lớn, tiêu biểu có thể kể đến như: Tập đoàn FPT, Thế Giới Di Động, Siêu thị Emart, Tập Đoàn Novaland, ViettinBank, AgriBank, BIDV…

     

+ Tư vấn viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng trả lời những câu hỏi đến từ người mua. Hệ thống này luôn luôn hoạt động 24/24 nhằm mang đến câu trả lời sớm nhất cho người tiêu dùng, Khách hàng khi mua thiết bị tại đây dù bằng hình thức trực tuyến hay online qua mạng đều sẽ được tư vấn chi tiết cũng như gợi ý các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người. 

.

+ Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của đơn vị cũng được đầu tư, triển khai mạnh mẽ. Miễn phí/Tính cước sẽ phụ thuộc vào độ dài khoảng cách giao nhận. Nếu có những đơn hàng ở xa, cửa hàng không thể giao trực tiếp sẽ ủy quyền cho những đơn vị vận chuyển chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được giao đúng tiến độ đã thỏa thuận, bàn giao thiết bị nguyên trạng, không xuất hiện lỗi.

.

+ Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển két chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, giúp giao đến chiếc két sắt cho khách hàng 1 cách an toàn và nhanh chóng nhất.

 

+ Bảo hành hậu mãi

Chúng tôi đã xây dựng các chính sách bảo hành hậu mãi cho khách hàng hợp lý. Tùy vào mỗi thương hiệu mà sản phẩm sẽ có các mức thời hạn bảo hành khác nhau. Đối với các thiết bị xuất hiện lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ có những biện pháp giải quyết thỏa đáng cho bạn.

+ Giá thành phù hợp

Giá thành phù hợp là một trong các lý do khiến cho đơn vị được người tiêu dùng không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả các tính phí Nam tin tưởng. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không độn giá giúp cho cửa hàng nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

Cửa hàng Trọng Tín Quận 12

Địa chỉ: 5 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM

Hotline: 028 3883 3333

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section