VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nội Thất Dong Sung thuộc Trọng Tín GROUP chuyên hoạt động trong lĩnh vực ” Sản xuất và Phân phối két sắt Dong Sung. Là thương hiệu két sắt Việt Nam. Được sản xuất theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, Hà Lan kết hợp với bàn tay tài hoa của người thợ cơ khí Việt Nam. Két sắt Dong Sung không những đa dạng, đẹp mắt về mẫu mã mà còn đạt nhiều tiêu chuẩn về an toàn, kể cả tiêu chuẩn két xuất khẩu của những thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu. Với những đặc tính trên, chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về sự an toàn, an tâm và bảo mật cho tài sản cũng như cuộc sống của bạn.

Qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Dong Sung đã có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Dong Sung đã đạt được nhiều thành công và xây dựng một vị trí vững chắc trong lĩnh vực Thiết bị và công nghệ. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, có năng lực chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của Dong Sung ngày hôm nay.

 

SƠ LƯỢC VỀ DONGSUNG

Image Lightbox
Đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

VÌ SAO CHỌN DONG SUNG

DỊCH VỤ

Dong Sung làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp, thi công tốc độ và chất lượng nhất đến khách hàng

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm từ thiết kế đến thi công đã được kiểm định bằng việc đón nhận và tin dùng của khách hàng.

HỖ TRỢ

Đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo, nhiệt tình “trước + trong + sau” 24/7.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn, Sứ mệnh

Dong Sung trở thành thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại sét sắt từ bình dân đến cao cấp phục vụ từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sáng tạo hết sức mình để cho ra đời các sản phẩm két sắt đẹp về hình thức,đảm bảo về chất lượng,hiện đại, tiện ích.

Giá trị cốt lõi

Dong sung muốn xây dựng Và phát triển và duy trì sự uy tín của thương hiệu, sự thành công của Dong Sung sẽ luôn được gắn liền với sự thành công của Quý khách. Với nguồn lực, chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển bền vững của mình đến từ sự nỗ lực, không ngừng đổi mới sáng tạo từ sức mạnh của tập thể
nhân viên Công ty, sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nhằm tạo nên một mắt xích quan trọng giúp chúng ta đi từ thành công này đến thành công khác.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

Cơ cấu tổ chức trong công ty được xây dựng dựa trên vào việc chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ. Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được công bố tới mọi nhân viên nhanh nhất, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, tạo nên một sức mạnh tổng thể của Dong Sung
trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

TỐI ƯU HOÁ NĂNG LỰC

Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH Nội Thất Dong Sung luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển vì Công ty chúng tôi luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Cùng với thành công của công ty, những thành viên có cống hiến xuất sắc cũng được chia sẻ phần thành công đó, nhằm
tạo nên một tập thể sức mạnh – đoàn kết để đưa thương hiệu DONG SUNG ngày càng vươn cao hơn nữa.

 

XEM THÊM VỀ 1 SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, DONG SUNG luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm két sắt tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

KÉT SẮT DONG SUNG

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

KÉT SẮT XUẤT KHẨU MỸ

Sản phẩm chúng tôi cung cấp

KÉT SẮT SIÊU CƯỜNG EURO TITANIUM